เกมกำถั่ว

เกมกำถั่ว

แชร์โพสต์นี้

เกมกำถั่ว Gclub999 แค่ทายเศษถั่วง่ายๆ แต่ทำเงินได้บานเบอะ

เกมกำถั่ว

เกมกำถั่ว เกมพนันฉบับพื้นบ้านที่หลายคนคุ้นเคย นี่คือการทายจำนวนเศษของเม็ดถั่วที่จะนำความมั่งคั่งมาสู่คุณ นี่คือการเสี่ยงโชคขั้นเบสิคที่หลายคนติดใจเพราะคุณไม่ต้องมีประสบการณ์เล่นพนันมาก่อนก็ยังลุ้นได้ เกมกำถั่ว จึงถูกยกให้เป็นเกมพนันขั้นแบเบาะสำหรับนักเสี่ยงโชคหน้าใหม่ แล้ววันนี้ Gclub999 ก็พร้อมนำ เกมกำถั่ว มาอัพเกรดให้ทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น แทงกำถั่วบนหน้าเว็บได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมั่นใจได้อีกว่าการนับถั่วนั้นจะไม่มีข้อผิด หรือการตุกติกอย่างเด็ดขาด

กติกาการเล่น เกมกำถั่ว เล่นง่าย ได้เงินเยอะ

กติกา เกมกำถั่ว ซักเล็กน้อย ง่ายนิดเดียว ตัวเกมจะทำการนับเศษถั่วเป็นกองๆ กองละ4เม็ด นับไปเรื่อยจนเหลือกองสุดท้าย และเศษถั่วในกองสุดท้ายนี้เองที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าคุณจะได้เงินรางวัลจาก เกมกำถั่ว รึเปล่า ง่ายใช่ไหมละ?แค่ทายเบาๆว่าเศษถั่วจะเป็นจำนวนใดระหว่าง 1-4เม็ด แต่ในส่วนของวิธีการแทง เกมกำถั่ว แตกย่อยออกไปได้ดังนี้

ทายเลขตรง – ทายจำนวนเศษถั่วระหว่าง 1-4 เช่น หากทายผลที่ 1แล้วเศษถั่วในเกมนั้นๆก็ออกมาเป็นจำนวน1เม็ดก็ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล2.85ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายควบสองเลข  – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สองจำนวน เช่น แทง1,4 ลุ้นให้เศษถั่วจะออกเป็น1เม็ด หรือ4เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายโดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล0.95ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายควบสามเลข – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สามจำนวน เช่น แทง1,3,4 ไม่ว่าผลเศษถั่วจะออกเป็น1เม็ด,3เม็ด หรือ4เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล0.3167ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายแบบกันเลข – ทายผลเศษถั่วแบบเต็งหนึ่งเลขและกันเสียอีกหนึ่งเลข เช่น แทง1nim4 หากผลเศษถั่วออกมาเป็น1เม็ดถือว่าถูกรางวัล หากเศษถั่วออกมาเป็น4เม็ดถือว่าเสมอตัวไม่ได้ไม่เสีย โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงิน1.90ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายจำนวนคู่,คี่ – ทายผลเศษถั่วว่าจะเป็นจำนวนเลขคู่ หรือคี่ โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงิน0.95ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

บอกแล้วว่าลุ้น เกมกำถั่ว นั้นกำไรงาม แทงง่ายไม่ซับซ้อน แต่ถ้าจะแทงได้คุ้มได้เงินรางวัลแบบบานเบอะต้องเลือกแทง เกมกำถั่ว กับเว็บ Gclub999 เท่านั้น!